Categories
Thông tin kèo Tin tức

Barca quyết mua Neymar chiều lòng Messi, “hy sinh” Griezmann

Messi hiện đang cô đơn trên hàng công Barca, cạ cứng Suarez thì đang dưỡng thương, trong khi ngôi sao tuyển Pháp Griezmann thì chưa bao giờ được lòng siêu sao mang áo số 10. Chưa bao giờ Messi nhớ Neymar như lúc này.

Một tín hiệu tốt về việc ban lãnh đạo Barca đang cố gắng thúc đấy thương vụ đưa Neymar trở lại Nou Camp để chiều lòng “ông trùm” Messi. Dưới góc độ chuyên môn thì Neymar mới là đối tác ăn ý nhất với Messi và tam tấu M-N-S (Messi – Neymar – Suarez) vẫn là cây đinh ba hay nhất mọi thời đại. Trên thực tế cũng không dưới một lần Messi đề nghị Barca sớm đưa tiểu Pele về lại sân Nou Camp. 

Biết là thế nhưng để thực hiện thì không dễ dàng một chút nào. Barcelona đã nỗ lực đưa lời đề nghị nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ PSG. Tiền đạo người Brazil cũng nhiều lần “nổi loạn” đòi ra đi, nhưng lập trường của đội bóng thành Paris rất rõ ràng, nếu không nhận đủ số tiền họ đã bỏ ra vào năm 2017, PSG không nhả người.

Tuy bế tắc là thế, nhưng giới chủ sân Nou Camp vẫn không đầu hàng và mới đây họ thòng thêm điều kiện mới, đưa “hoàng tử bé” Griezmann để chuộc lấy Neymar. 

Thực tế đây là một kế hoạch không hề tồi, bởi đưa Griezmann vào thương vụ sẽ giảm cho Barca một số tiền chuyển nhượng đáng kể. Hơn nữa bản thân PSG cũng đưa về một cầu thủ ngôi sao chất lượng không hề kém cạnh và không cần phải lo lắng bởi những trò làm mình làm mẩy của một cầu thủ chẳng còn muốn cống hiến cho CLB. 

Hơn nữa, chính Griezmann cũng nhận thấy cuộc sống không hạnh phúc hiện tại, khi anh tỏ ra lạc nhịp trên hàng công và Messi. Trận thua El classico, một lần nữa tiền đạo người Pháp bị chính cổ động viên đội nhà la ó.